TIN TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần gumi việt nam
Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Diệu, P6, Q3, TPHCM Website: http://www.gumiviet.com/vi/ Người liên hệ: PHAM VU PHUONG NHI Điện thoại: 0937 141 147

Ngày đăng: 15/03/2018 Hạn nộp: 31/01/1996 Lượt xem: 199 Nộp hồ sơ

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Máy tính/IT
Nơi làm việc : Thành phố Hồ Chí Minh
E-mail : trungnhan@gmail.com
Tính chất công việc : Toàn thời gian
Yêu cầu Trình độ : Cao đẳng

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Android/ios internship
Vị trí : Nhân viên
Số lượng : 3
Yêu cầu Giới tính :
Mức lương : Thỏa thuận

Quyền lợi:

Được training các công nghệ mới từ các dự án riêng của công ty. - Được tham gia dự án thực tế của công ty. - Làm việc trong môi trường năng động. - Sau quá trình thực tập nếu được đánh giá cao sẽ được trở thành nhân viên chính thức của công ty. - Tham gia lớp học tiếng nhật miễn phí. - Tham gia các hoạt động của công ty (sinh nhật, team building, monthly party...) - Du lịch công ty: 1 lần/1 năm. - Lương thực tập: ~100 USD/ tháng - Hỗ trợ cơm trưa: 10,000 đ/ ngày - Thời gian thực tập: Thoả thuận (yêu cầu fulltime ít nhất 3 ngày trong tuần)

Yêu cầu khác:

Sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thông tin các trường Đại Học, Cao Đẳng (ưu tiên cho những bạn có thể giao tiếp bằng tiếng anh) - Thái độ và tác phong làm việc nghiêm túc. - Có kiến thức lập trình căn bản.

Mô tả: Android/IOS internship - Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng di động. (Android/iOS) - Làm việc với ngôn ngữ lập trình của Apple (Objective-C, Swift) - Làm việc với server thông qua các API (bao gồm API của bên thứ 3 như: GoolgleAPI, FacebookAPI…) - Làm việc với các framework được phát triển bởi Apple và bên thứ 3.
Giới thiệu Công ty: Công ty gumi Việt Nam là công ty chuyên về thiết kế web, lập trình và phát triển các ứng dụng dành cho smart phone. Cùng với liên kết chặt chẽ giữa công ty mẹ gumi (trụ sở Tokyo) và gumi Việt Nam ( trụ sở Hồ Chí Minh) chắc chắn sẽ tạo được những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng trong nước và ngoài nước. Cùng với đội ngũ nhân viên Nhật Bản và Việt Nam, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng chấp nhận mọi “thách thức” để phấn đấu trở thành công ty IT hàng đầu tại Việt Nam.
Hạn nộp: 31/01/1996
Vui lòng bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển công việc này